Thống kê
Hôm nay : 8
Tháng 12 : 259
Năm 2022 : 9.600
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hoạt động chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/2022 của Trường mầm non Đông Lâm

Hoạt động chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/2022 của Trường mầm non Đông Lâm

Chào mừng kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20.11.1982 - 20.11.2022). Trường mầm non Đông  Lâm  đã tổ chức nhiều hoạt động sôi nổi, hấp dẫn thu hút đông đảo cán bộ giáo viên, học sinh tham gia hưởng ứng.

Hoạt động chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/2022  của Trường mầm non Đông Lâm

Chào mừng kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20.11.1982 - 20.11.2022). Trường mầm non Đông Lâm đã tổ chức nhiều hoạt động sôi nổi, hấp dẫn thu hút đông đảo cán bộ giáo viên, học sinh tham gia hưởng ứng.

  Đến hẹn lại lên, khi tháng 11 về cũng là thời điểm cô trò khắp nơi trên cả nước ra sức thi đua lập thành tích chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam .“Tôn sư trọng đạo” là nét đẹp văn hóa truyền thống ngàn đời của dân tộc Việt Nam ta. Với khí thế hân hoan vui mừng phấn khởi và tự hào “Kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11. Nằm trong chuỗi các hoạt động ý nghĩa và bổ ích nhằm tri ân thầy cô giáo, đồng thời gắn kết thêm tình cô trò và tạo ra dấu ấn đặc biệt trong ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/2022. Trước ngày trọng đại này trường mầm non Đông Lâm đã tổ chức nhiều hoạt động thi đua sôi nổi, hấp dẫn thu hút đông đảo cán bộ giáo viên đăng ký tham gia hội thi thao giảng.

Phong trào thi đua “Dạy tốt, học tốt” là hoạt động không thể thiếu trong chuỗi các hoạt động chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam. Nhà trường đã tổ chức hội thi Giáo viên dạy giỏi cấp trường . Đây là hoạt động được diễn ra với không khí hết sức sôi nổi, tạo điều kiện cho các cô giáo thể hiện năng lực chuyên môn,học tập, trao đổi kinh nghiệm về giảng dạy, tổ chức học tập cho học sinh, khai thác sử dụng hiệu quả, sáng tạo phương tiện đồ dùng dạy học. Các giáo viên đầu tư công phu, giảng dạy nhiệt tình, tâm huyết, tạo sự hứng khởi cho học sinh. Với khẩu hiệu : “Tiết học hay, ngày học tốt”, “ Cô mẫu mực, trò chăm ngoan”, phương pháp dạy “ học bằng chơi, chơi bằng trải nghiệm”..... các tiết học diễn ra tự nhiên, nhẹ nhằng và đạt hiệu quả cao...

       Chắc hẳn ai cũng đã từng hát bài hát “ cô giáo như mẹ hiền”. Vâng! Cô chính là người mẹ thứ hai, dỗ dành con mỗi khi còn khóc, dìu con đứng dậy mỗi khi vấp ngã và cũng là người đầu tiên dạy con biết từng con chữ “a” “o”. Cô mở ra trong tâm hồn trẻ thơ một thế giới sắc màu ngập tràn yêu thương và lòng nhân ái. Các cô giáo, đã sống hết lòng vì "sự nghiệp trăm năm trồng người". Chúc các cô luôn mạnh khỏe yêu nghề mến trẻ và thành công trong sự nghiệp trồng người.

                     Sau đây là một số hình ảnh hoạt động của cô trò


Tác giả: Trường Mầm non Đông Lâm
Tổng số điểm của bài viết là: 9 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Video Clips
Lịch sự kiện
Fanpage Facebook